Thư giới thiệu
Thành lập và hoạt động từ năm 2003 với tiền thân là công ty TNHH Kiến Trúc Nhiệt Đới , đến năm 2009 Công ty đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Nguyễn Đăng đồng thời liên tục nỗ lực,nâng cao chất lượng các sản phẩm , dịch vụ, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, chuyên nghiệp của khách hàng và thị trường trong các lĩnh vực chuyên ngành là:

Thiết Kế Kiến Trúc - Tổng Thầu Xây Dựng – Sản Xuất, Kinh doanh các sản phẩm Nội Thất .

Công ty Cổ Phần Nguyễn Đăng đã được Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số 0103921517 cho phép thực hiện các chức năng và nhiệm vụ đã đăng ký.

Với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai các dự án Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất  . Được sự hỗ trợ, hợp tác của các hãng sản xuất lớn, có uy tín trong, ngoài nước cộng với sự nỗ lực học hỏi, lao động không ngừng của các cán bộ, kỹ sư, các thành viên trong công ty. Công ty Cổ Phần Nguyễn Đăng tự hào là một trong những công ty hàng đầu, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn lập dự án, quản lý các loại dự án đầu tư xây dựng; Tư vấn thiết kế - thi công các công trình xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, bệnh viện, trường học, các công trình cao tầng; Cải tạo, trang trí nội thất các công trình đặc thù đòi hỏi mỹ thuật kỹ thuật cao.

Các dự án thiết kế , các công trình xây dựng , các sản phẩm nội thất đã và đang được triển khai trên khắp đất nước đã được các nhà chuyên môn , khách hàng , thị trường đánh giá cao về giải pháp kỹ thuật , chất lượng , hiệu quả kinh tế chính là minh chứng và cũng là cam kết về định hướng phát triển chuyên nghiệp , bền vững mà ban lãnh đạo và các thành viên trong công ty đã và đang nỗ lực xây dựng , hoàn thiện .

Công ty cổ phần Nguyễn Đăng, xin giới thiệu  kèm Hồ sơ năng lực, bao gồm:

  • Giới thiệu công ty
  • Đăng ký kinh doanh và mã số thuế
  • Chứng chỉ chất lượng
  • Sơ đồ tổ chức và năng lực nhân sự
  • Danh sách các dự án tham khảo mà chúng tôi đã và đang thực hiện

Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Ông: Nguyễn Ninh Kiều – Tổng giám đốc

Công ty Cổ phần Nguyễn Đăng

Địa chỉ: Tòa nhà N02 Số 25 Lạc Trung– Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 024.3572.0700/ Fax: 024.3572.0701

Mobile: 098 5 908 908

Email: kieu.nn@nguyendanggroup.vn

Web:  http://www.nguyendanggroup.vn

           http://www.tropicarch.vn

Trân trọng!

[Quay lại]